Tặng 80 phần quà cho người dân bị ảnh hưởng triều cường tại xã Đông Hải
Sáng ngày 09/02/2023, tại chùa Giác Chơn xã Đông Hải, Hội từ thiện chùa Giác Chơn, phối hợp chính quyền địa phương, tổ chức tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng triều cường, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đông Hải. Tham dự buổi trao quà có lãnh đạo UBND xã, ngành đoàn thể xã Đông Hải.

Tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng triều cường

Theo đó, Hội từ thiện chùa Giác Chơn cùng với các phật tử, các nhà hảo tâm đã tặng 80 phần quà cho người dân bị ảnh hưởng triều cường, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đông Hải. Tổng trị giá các phần quà gần 20 triệu đồng, do Hội từ thiện chùa Giác Chơn vận động anh Thái Sơn Hà, anh Trần Hoàng Cấn tỉnh Vĩnh Long và các nhà hảo tâm tại địa phương hỗ trợ.

Thay mặt chính quyền địa phương, bà Trần Thị Trúc Linh, Chủ tịch UBMTTQVN xã Đông Hải cảm ơn sự hỗ trợ của Hội từ thiện chùa Giác Chơn cùng với các phật tử, các nhà hảo tâm. Những phần quà đong đầy yêu thương và nặng trĩu tinh thần chia sẻ khó khăn vì cộng đồng, chung tay, góp sức cùng với Đảng bộ, chính quyền thực hiện ngày càng tốt hơn công tác an sinh xã hội ở địa phương.

Được biết, trước đó vào rạng sáng ngày Mùng 3 tết Quý Mão, triều cường kết hợp với sóng lớn đã làm sạt lở trên 02km đất ven biển, làm ảnh hưởng đến diện tích trồng rau màu của nhiều hộ dân thuộc ấp Đông Thành và Hồ Thùng xã Đông Hải. Ước tính giá trị thiệt hại rau màu trên 100 triệu đồng./.

Tin, ảnh: Quốc Cường