Họp Ban Chỉ đạo tổ chức “Tết Quân – Dân” năm 2025

Ngày 25/4/2024, Ban Chỉ đạo tổ chức “Tết Quân – Dân” năm 2025 huyện Duyên Hải tổ chức cuộc họp Ban Chỉ đạo để thống nhất kế hoạch, các quyết định thành lập các bộ phận giúp việc của Ban Chỉ đạo tổ chức hoạt động “Tết Quân - Dân" năm 2025.

(Đại biểu tham dự)

Tại cuộc họp, các đại biểu được thông qua dự thảo Kế hoạch tổ chức các hoạt động “Tết Quân – Dân” năm 2025; dự thảo các quyết định thành lập các bộ phận giúp việc của Ban Chỉ đạo. Theo đó, “Tết Quân – Dân” năm 2025 được tổ chức tại xã Ngũ Lạc, thời gian dự kiến vào các ngày 20,21,22 tháng 01 năm 2025 (nhằm ngày 21,22,23 tháng Chạp năm Giáp Thìn). Đây là thời điểm tổ chức cao điểm các hoạt động hội thi, giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tổ chức trao thưởng, bàn giao nhà, tặng quà, khám chữa bệnh cho Nhân dân.

“Tết Quân – Dân” là hoạt động nhằm phát huy tinh thần yêu nước và truyền thống đoàn kết quân dân, tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc của quân và dân tỉnh Trà Vinh nói chung và nhân dân huyện Duyên Hải nói riêng. Qua đó, góp phần thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về xây dựng nông thôn mới, chính sách an sinh xã hội; hậu phương quân đội, phục vụ nhu cầu thụ hưởng văn hóa tỉnh thần cho cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân địa phương, tạo không khí vui tươi, ấm áp thắm tình quân dân; mừng Đảng, mừng xuân Ất Tỵ năm 2025. Thể hiện sự quan tâm lãnh đạo của Huyện ủy - Ủy ban Nhân dân huyện Duyên Hải, tỉnh cảm, trách nhiệm của LLVT đối với Nhân dân huyện Duyên Hải nói chung và Nhân dân xã Ngũ Lạc nói riêng đã cưu mang nuôi dưỡng, đùm bọc những người con anh hùng, dũng cảm, chiến đấu và hy sinh cho Tổ quốc./.

Quốc Khởi