Đông Hải tổ chức giải bóng đá mừng Đảng – mừng Xuân
Xã Đông Hải vừa tổ chức giải Bóng đá Mini 5 người mừng Đảng – mừng Xuân Tân Sửu năm 2021. Tham dự giải có 8 đội bóng, với gần 100 cầu thủ là đoàn viên, thanh niên đang học tập, công tác và sinh sống trên địa bàn xã.

Trao giải cho các đội bóng đạt thứ hạng cao

Các đội chia 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt, chọn đội nhất, nhì của mỗi bảng vào bán kết, tranh giải ba và chung kết. Kết quả, đội bóng đá ấp Định An đoạt cúp vô địch, đội bóng ấp Cồn Cù đạt giải Nhì và đội bóng đã ấp Phước Thiện đạt giải Ba.

Giải đấu nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ Đoàn viên, thanh niên về ý thức rèn luyện thể dục thể thao; qua đó nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu của cán bộ đoàn, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao cơ sở./.

Quốc Khởi