Duyên Hải họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024
Chiều ngày (30/01), Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Duyên Hải tổ chức họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 và trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao niên tuổi Đảng

Các đại biểu tham dự buội họp mặt

Đến dự có đồng chí: Kiên Quân, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Huỳnh Thiện, tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo TW, nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, Huyện ủy; nguyên lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện qua các thời kỳ; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện…

Các đại biểu tham dự buội họp mặt

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024), mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024, Ban Thường vụ Huyện ủy Duyên Hải trao tặng Huy hiệu Đảng cho 11 đảng viên cao niên tuổi Đảng. Trong đó, có 01 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm; 01 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm; 01 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm; 03 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm; 02 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm và 03 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao niên tuổi Đảng

Tại buổi họp mặt, đồng chí Trương Văn Huy, Phó Chủ tịch UBND huyện Duyên Hải đọc thư chúc mừng năm mới của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh. Phát biểu tại buổi hop mặt, đồng chí Lê Vũ Phương, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Duyên Hải nhấn mạnh: Phát huy những kết quả đạt được, Đảng bộ, chính quyền, cộng đồng doanh nghiệp và Nhân dân huyện Duyên Hải luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, chung sức, đồng lòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị đặt ra. Thể hiện rõ nhất là kinh tế huyện nhà tiếp tục phục hồi và phát triển, hầu hết các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2023 đạt và vượt kế hoạch, các địa phương trong huyện nổ lực nâng chất nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, đô thị văn minh, góp phần nâng chất Huyện nông thôn mới.

Năm 2024, với quyết tâm thực hiện hoá khát vọng phát triển, Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân huyện Duyên Hải tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, đoàn kết, đồng lòng vượt khó, đổi mới, sáng tạo, đẩy mạnh ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ, tạo động lực để khai thác tiềm năng phát triển kinh tế nông nghiệp, kinh tế biển, năng lượng xanh, năng lượng tái tạo; huy động mọi nguồn lực đầu tư nâng chất nông thôn mới, phát triển các sản phẩm du lịch lợi thế, gắn với bảo tồn, phát huy bản sắc văn hoá dân tộc, tiếp tục nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân./.

Tin, ảnh: Cẩm Nam – Minh Đông

1 2 3 4 5  ...