Triển khai Kế hoạch số 146-KH/HU, ngày 08/8/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy
Ngày 15/8/2019, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch số 146-KH/HU, ngày 08/8/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy về thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đồng chí Phan Văn Nhặn, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị, tham dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí  Phan Văn Nhặn, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy triển khai, quán triệt Kế hoạch số 146-KH/HU, ngày 08/8/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy về thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Theo đó công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng phải thực hiện phương châm kế thừa, ổn định, đổi, mới sáng tạo và phát triển, phát huy dân chủ đi đôi với giữ nguyên tắc, siết chặt kỷ luật, kỷ cương, coi trọng chất lượng, hiệu quả, đề cao trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, trước hết là người đứng đầu; bảo đảm an toàn, thiết thực, không phô trương hình thức, kiên quyết chống lãng phí, tiếu cực.

Theo kế hoạch  số 146-KH/HU, ngày 08/8/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy đại hội các chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy  sẽ bắt đầu tổ chức đại hội từ tháng 4/2020, hoàn thành chậm nhất đến 30/5/2020. Huyện ủy chọn Đảng bộ xã Ngũ Lạc làm điểm chỉ đạo đối với cấp xã; Chi bộ Trường Trung học Phổ thông Long Khánh làm điểm chỉ đạo Đại hội chi bộ ngành huyện, sau đó tổ chức Đại hội đồng loạt các tổ chức cơ sở Đảng còn lại.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng. Qua đó đề nghị các đại biểu dự hội nghị cần tiếp thu nghiêm túc và triển khai thực hiện tốt Kế hoạch số 146-KH/HU, ngày 08/8/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy về thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; xây dựng kế hoạch tổ chức đại hội các chi bộ, đảng bộ; chuẩn bị tốt công tác nhân sự cấp ủy đảm bảo chặt chẽ, đúng điều lệ, quy chế, quy định. Từ đó, tạo sự thống nhất cao về ý chí và hành động, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác chuẩn bị về mọi mặt để tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị./.

An Trường
1 2 3 4 5  ...