Trao 100 phần quà tết cho hộ nghèo, cận nghèo xã Đôn Xuân
Chiều ngày 07/01/2023, Công an tỉnh Trà Vinh phối hợp Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí Tây Nam bộ, tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương - Tết sẻ chia”, tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đôn Xuân. Tham dự chương trình có đồng chí Thiếu tướng Kiên Rịnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đồng chí Phan Văn Nhặn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Duyên Hải.

Đồng chí Thiếu tướng Kiên Rịnh tặng quà tết cho bà con

Theo đó, 200 phần quà  được trao cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đôn Xuân; mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, gồm gạo, đường, bột ngọt, một số nhu yếu phẩm thiết yếu và 200.000 đồng tiền mặt. Tổng trị giá các phần quà là 100 triệu đồng, do Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí Tây Nam hỗ trợ.

Đồng chí Thiếu tướng Kiên Rịnh phát biểu tại buổi trao quà

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Thiếu tướng Kiên Rịnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chia sẻ, xã Đôn Xuân là địa bàn được Công an tỉnh nhận đỡ đầu, người dân nơi đây còn nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhằm động viên, giúp đỡ mọi người vào dịp Tết đến Xuân về, Ban Giám đốc Công an tỉnh vận động mạnh thường quân hỗ trợ trao tặng quà Tết cho những bà con gặp khó khăn, đón một cái tết đầy đủ, sum vầy. Đồng thời, mong muốn bà con tiếp tục nổ lực phấn đấu lao động sản xuất, phát triển kinh tế vươn lên trong cuộc sống. Dịp này, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh gửi lời chúc đến quý gia đình năm mới vui tươi, hạnh phúc, an toàn./.

Tin, ảnh: Quốc Cường