Thăm, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021
Nhằm kịp thời động viên tinh thần các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đồng thời, thể hiện vai trò tổ chức Hội, đoàn thể trong công tác hậu phương quân đội, xây dựng tình đoàn kết, gắn bó quân dân.
    Ngày 25/02, Đoàn công tác Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Trà Vinh phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh; cùng chính quyền địa phương đã đến thăm, tặng quà cho 02 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ trên địa bàn xã Long Khánh, huyện Duyên Hải.

Thăm, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ

Tại các nơi đến, bà Kiên Thị Minh Nguyệt – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Trà Vinh ân cần thăm hỏi, động viên và trao tặng quà cho thanh niên đã trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự năm 2021. Đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng, mong muốn các thanh niên luôn có nhận thức đúng đắn, đầy đủ về trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân, khắc phục khó khăn, phấn đấu học tập, rèn luyện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; giữ gìn và phát huy truyền thống vẻ vang Quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

Theo kế hoạch, các địa phương trong tỉnh sẽ tiến hành lễ giao, nhận quân năm 2021 vào ngày 03/3 sắp tới./.

Tin, ảnh: Quốc Khởi