Kỳ họp thứ 12 (chuyên đề) – HĐND huyện Duyên Hải khóa X

Ngày 22/3/2024, HĐND huyện Duyên Hải khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 12 (chuyên đề). Ông Lê Vũ Phương - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; bà Thái Thị Mỹ Dung - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ toạ kỳ họp. Tham dự kỳ họp có ông Kim Rương – UVTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Trà Vinh; ông Kiên Quân - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; bà Huỳnh Thị Sô Phia – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh.

Chủ tọa kỳ họp

Tại kỳ họp, HĐND huyện Duyên Hải đã thực hiện quy trình bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Sơn Huỳnh Luận, Chánh Văn phòng Huyện ủy Duyên Hải; đồng thời, thực hiện quy trình miễn nhiệm chức danh Ủy viên UBND huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Võ Minh Cảnh, nguyên Trưởng Công an huyện và ông Trần Quốc Đoàn, nguyên Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn do chuyển công tác; bầu bổ sung chức danh Ủy viên UBND huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Nguyễn Văn Bảy, Trưởng Công an huyện.

Biểu quyết thông qua Nghị quyết

Cũng tại kỳ họp, HĐND huyện Duyên Hải đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về việc phê duyệt danh mục dự án bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 – 2025. Phát biểu bế mạc kỳ họp, ông Lê Vũ Phương - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Duyên Hải yêu cầu UBND huyện chỉ đạo các cơ quan chuyên môn hoàn chỉnh hồ sơ, thủ tục, việc bầu Phó Chủ tịch UBND huyện trình Chủ tịch UBND tỉnh phê chuẩn theo luật định./.

Quốc Khởi