Duyên Hải họp mặt doanh nghiệp đầu năm
Ngày 16/01, Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Duyên Hải, tổ chức họp mặt các doanh nghiệp đầu năm. Ông Lê Vũ Phương - Bí thư Huyện ủy; ông Kim Chí Hòa, Chủ tịch UBND huyện cùng hơn 100 doanh nghiệp, mạnh thường quân trong và ngoài huyện tham dự họp mặt.

Tại buổi họp mặt, ông Kim Chí Hòa - Chủ tịch UBND huyện thông tin nhanh với các doanh nghiệp về tình hình phát triển  kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện năm 2020 và định hướng phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2021. Trong năm qua, Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện đã tập trung lãnh, chỉ đạo khắc phục khó khăn, triển khai thực hiện Nghị quyết Huyện ủy đạt những kết quả quan trọng; giá trị sản xuất đạt hơn 5.634 tỷ đồng, đạt 104,3% kế hoạch.

Ông Kim Chí Hòa - Chủ tịch UBND huyện nhận bảng tượng trưng kinh phí ủng hộ từ doanh nghiệp

Ông Kim Chí Hòa - Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các doanh nghiệp trong và ngoài huyện cho  sự phát triển chung của huyện Duyên Hải. Đồng thời, thông tin đến các doanh nghiệp về thế mạnh và định hướng phát triển của huyện hiện nay và những năm tiếp theo. Chủ tịch UBND huyện khẳng định: huyện Duyên Hải sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp đầu tư, phát triển sản xuất, kinh doanh hiệu quả, bền vững trong thời gian tới.

Qua đây, Chủ tịch UBND huyện kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân, doanh nghiệp trong và ngoài huyện ủng hộ Quỹ an sinh xã hội, để cùng với huyện kịp thời hỗ trợ cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện có điều kiện vui xuân đón Tết Tân Sửu năm 2021./.

Tin, ảnh: SA QUÂN