Năm 2021: Duyên Hải đầu tư thực hiện 49 công trình
Kỳ họp thứ 20, HĐND huyện Duyên Hải khóa IX, diễn ra vào giữa tháng 12 năm 2020 đã thông qua và phê duyệt kế hoạch vốn đầu tư công năm 2021. Theo đó, trong năm 2021, huyện sẽ thực hiện đầu tư 49 công trình, tổng vốn đầu tư 131 tỷ 800 triệu đồng.

Thi công trụ sở UBND huyện Duyên Hải

Cụ thể là, chi nguồn cân đối ngân sách địa phương 14 công trình, tổng vốn đầu tư 42 tỷ đồng. Trong đó, tỉnh quản lý thực hiện 02 công trình; phân cấp huyện quản lý thực hiện 12 công trình. Chi từ nguồn thu tiền sử dụng đất, thực hiện 01 công trình, vốn đầu tư 1,8 tỷ đồng. Chi từ nguồn vốn xổ số kiến thiết 29 công trình, tổng nguồn vốn 65 tỷ đồng. Trong đó, tỉnh quản lý 6 công trình; phân cấp huyện quản lý 23 công trình. Chi từ nguồn kết dư ngân sách huyện, 23 tỷ đồng để thực hiện 05 công trình.

Trong năm 2020, trên địa bàn huyện thực hiện 104 công trình đầu tư công, nguồn vốn phân bổ hơn 214 tỷ đồng. Trong đó, nguồn vốn ngân sách tỉnh quản lý hơn 142 tỷ đồng; nguồn vốn ngân sách huyện quản lý hơn 71,3 tỷ đồng./.

Tin, ảnh: MINH ĐÔNG