Hội Nghị giao ban công tác Mặt trận quý I năm 2024

Ngày 07/3/2024, tại UBND thị trấn Long Thành, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện Duyên Hải tổ chức Hội nghị giao ban giữa Thường trực UBMTTQVN huyện với Ban Thường trực UBMTTQVN xã – thị trấn và Ban Công tác Mặt trận ấp, khóm quý I năm 2024. Đến dự có ông Phạm Tiết Cuờng – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Trà Vinh.

(Các đại biểu tham dự)

Với chủ đề Thuận lợi, khó khăn trong công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đại biểu MTTQVN cấp xã, nhiệm kỳ 2024 - 2029”. Hội nghị giao ban công tác Mặt trận quý I năm 2024 nhằm trao đổi kinh nghiệm hoạt động thực tiễn của Ủy ban MTTQVN các xã, thị trấn và Ban công tác Mặt trận ấp, khóm và đề ra giải pháp trong thời gian tới.

Tại Hội nghị, đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ các xã, thị trấn đã chia sẻ những vấn đề thực tiễn tại đơn vị để cùng tìm giải pháp tháo gỡ, đặc biệt về phương án nhân sự để đảm bảo được công tác của nhiệm kỳ 2024 - 2029. Phát biểu tại Hội nghị, ông Phạm Tiết Cuờng – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh đã biểu dương, đánh giá cao sự chủ động, sáng tạo của Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện Duyên Hải trong công tác chuẩn bị Đại hội. Qua đó, đề nghị huyện cần tập trung chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức thành công Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp, trước mắt là Đại hội điểm cấp xã để kịp thời rút kinh nghiệm.

Lãnh đạo UBMTTQ tỉnh Tặng Bằng khen cho cá nhân đã có thành tích xuất sắc

Dịp này, Ủy ban Trung ương MTTQVN đã tặng Bằng khen cho 01 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận năm 2023./.

Quốc Khởi