Giải bóng chuyền mừng Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây năm 2024
Tham dự giải có 60 vận động viên đến từ 05 đội bóng, gồm: chùa Trà Khúp, chùa Lớn, chùa Tà Rom, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và xã Long Vĩnh
anh tin bai

Trao giải cho các đội bóng

Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi trong những ngày Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây năm 2024 của đồng bào Khmer; ngày 15/4, tại sân chùa Trà Khúp, xã Ngũ Lạc; Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Duyên Hải tổ chức Giải bóng chuyền cho các thanh niên là người dân tộc Khmer trên địa bàn huyện.

Tham dự giải có 60 vận động viên đến từ 05 đội bóng, gồm: chùa Trà Khúp, chùa Lớn, chùa Tà Rom, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và xã Long Vĩnh. Qua 01 ngày thi đấu sôi nổi, đội bóng chuyền chùa Lớn đã xuất sắc giành giải nhất, giải nhì thuộc về đội bóng chuyền chùa Trà khúp và đội bóng chuyền chùa Tà Rom đạt giải ba.

Đây là hoạt động nhằm tiếp tục đẩy mạnh Cuộc Vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tạo điều kiện để các đội tham gia giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết với nhau. Đồng thời đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong vùng đồng bào Khmer của huyện; tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón mừng Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây năm 2024 của đồng bào Khmer./.

                                                                                        Quốc Khởi

Bản đồ hành chính
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 30
  • Trong tuần: 972
  • Tất cả: 4689127
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN DUYÊN HẢI
- Đơn vị quản lý: UBND huyện Duyên Hải - Ấp Mé Láng, xã Ngũ Lạc, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Chịu trách nhiệm chính:
1. Ông Phạm Hoàng Minh - Phó Chủ tịch UBND huyện Duyên Hải - Trưởng ban Biên tập Trang thông tin điện tử
2. Ông Nguyễn Tấn Lộc - Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện - Phó Trưởng ban Biên tập thường trực Trang thông tin điện tử
Điện thoại: 0294.3738345 Email: trangthongtindh@gmail.com
Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Duyên Hải" khi phát hành lại thông tin từ website này.