Chương trình “tháng ba biên giới” năm 2024 tại Đồn biên phòng Long Vĩnh
Sáng ngày 15/3/2024, Đoàn thanh niên - Hội LHTN Việt Nam huyện Duyên Hải phối hợp với Thành Đoàn Trà Vinh, Huyện đoàn Càng Long, Huyện đoàn Trà Cú, Đồn Biên phòng Long Vĩnh tổ chức chương trình Tháng ba biên giới năm 2024, kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024); chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024 – 2029; gắn với tuyên truyền chủ quyền biên giới biển đảo năm 2024.
anh tin bai

Đến dự có đồng chí Phạm Minh Hưởng – HUV, Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Lê Vĩnh Lâm – Phó Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Trần Thị Ngọc Hân – Bí thư Huyện đoàn Trà Cú, đồng chí Phan Thanh Vân – Phó Bí thư Thành đoàn, đồng chí Võ Thị Diễm Kiều – Phó Bí thư Huyện đoàn Càng Long, đồng chí Lê Đức Anh – Đồn trưởng Đồn Biên Phòng Long Vĩnh và trên 50 cán bộ, đoàn viên thanh niên các đơn vị cùng tham gia.

Trong dịp này, Đoàn thanh niên các huyện đã trao tặng 01 phần quà, 08 suất học bổng cho con cán bộ chiến sĩ Đồn Biên Phòng trị giá 4.000.000 đồng, 01 công trình Thanh niên “Tăng gia sản xuất” trị giá 6.000.000 đồng, tại buổi lễ đã diễn ra nhiều hoạt động như: văn nghệ chào mừng, ôn lại kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), tuyên truyển về chủ quyền biên giới, biển đảo và giao lưu bóng chuyền giữa các đơn vị.

Thông qua hoạt động “Tháng ba Biên giới” năm 2024 nhằm tuyên truyền cho đoàn viên, hội viên, thanh niên về truyền thống vẻ vang của Đoàn, Hội và các thế hệ thanh niên Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nâng cao nhận thức trách nhiệm của đoàn viên, hội viên, thanh niên trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, an ninh trong tình hình mới.

Tin: Vĩnh Lâm