Đông Hải: Triều cường dâng cao ảnh hưởng đời sống sinh hoạt của người dân
Khoảng 17 giờ ngày 03/4/2022, triều cường dâng cao kết hợp với sóng lớn, nước biển tràn vào làm ảnh hưởng đời sống và sinh hoạt của người dân tại khu vực Cồn Nhàn, ấp Đông Thành, xã Đông Hải.

Một đoạn đê bao bị vỡ

Theo thống kê của UBND xã Đông Hải, nước biển tràn vào làm ngập cục bộ nhà của 15 hộ dân, gây khó khăn trong đời sống sinh hoạt. Do diện tích trồng hoa màu tại khu vực này đã được người dân thu hoạch dứt điểm trước khi nước biển tràn nên không gây thiệt hại về hoa màu cũng như tài sản của người dân.

UBND xã Đông Hải huy động lực lượng dân quân tự vệ, ngành đoàn thể, đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ người dân khắc phục khó khăn, sớm ổn định đời sống và sinh hoạt./.

Tin, ảnh: Quốc Cường