Ra quân vệ sinh môi trường tại xã Ngũ Lạc
Huyện đoàn Duyên Hải phối hợp cùng Chi đoàn Công an huyện, xã Đoàn Ngũ Lạc, huy động hơn 40 đoàn viên thanh niên, chiến sĩ ra quân dọn dẹp cảnh quan môi trường tại các tuyến đường liên ấp trên địa bàn xã Ngũ Lạc.

Đoàn viên, thanh niên phát quang cây xanh các tuyến đường

Lực lượng đoàn viên thanh niên, chiến sĩ chi đoàn Công an huyện thực hiện thu gom rác thải, làm cỏ, phát quang bụi rậm, cắt tỉa những cành cây che khuất tầm nhìn, đảm bảo an toàn giao tại các tuyến đường liên ấp, xã với chiều dài hơn 8 km.

Dịp này, các đoàn viên thanh niên còn tổ chức tuyên truyền, vận động người dân trên các tuyến đường nâng cao ý thức dọn dẹp cảnh quan xung quanh nhà theo hướng sáng - xanh - sạch - đẹp; tạo được khí thế sôi nổi, vui tươi trong những ngày giáp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021./.

Tin, ảnh: NI RƯỢNG