Hớt tóc miễn phí cho người nghèo
Anh Trần Vĩnh Huy chủ Hair Salon Yến Linh cho biết: từ tháng 7/2020 đến nay, Salon đã phối hợp với Hội Người cao tuổi cùng Ban Chấp hành Đoàn các trường Tiểu học, THCS tổ chức 7 đợt hớt tóc miễn phí cho các em học sinh và các cụ già có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Ngoài ra, Hair Salon Yến Linh còn tặng nhiều phần quà như: gạo, mì tôm, bánh, nước ngọt,… với tổng kinh phí 25 triệu đồng.

Tặng quà cho các em học sinh

Hớt tóc miễn phí của Hair Salon Yến Linh

Việc làm của Hair Salon Yến Linh đã giúp cho nhiều đối tượng nghèo có thêm niềm vui, góp phần giảm bớt những khó khăn trong cuộc sống./.

Tin, ảnh: Quốc Khởi