Hội nghị lần thứ 13 Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Duyên Hải, khoá VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Ngày 25/01/2024, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Duyên Hải tổ chức hội nghị lần thứ 13 Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, khoá VIII, nhiệm kỳ 2019 – 2024; bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Duyên Hải, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Ông Phan Văn Nhặn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, ông Hà Ngọc Trí, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã thông qua Tờ trình của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện về công tác cán bộ; Quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ về việc luân chuyển đồng chí Đào Văn Năng – Huyện uỷ viên - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Duyên Hải về công tác tại Đảng bộ xã Long Khánh, giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ; Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động đồng chí Võ Như Phượng – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng uỷ xã Đông Hải đến công tác tại Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Duyên Hải, để hiệp thương bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Duyên Hải, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Theo đó, Hội nghị tiến hành hiệp thương, bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Duyên Hải, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Kết quả, 100% đại biểu MTTQ Việt Nam huyện thống nhất bà Võ Như Phượng – Huyện uỷ viên – Bí thư Đảng uỷ xã Đông Hải đến giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Duyên Hải, nhiệm kỳ 2019 – 2024

Phát biểu chúc mừng đồng chí nhận nhiệm vụ mới, ông Phan Văn Nhăn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh việc hiệp thương, bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Uỷ Ban MTTQ Việt Nam huyện nhằm ổn định về mặt tổ chức, đảm bảo vai trò lãnh, chỉ đạo trong việc điều hành các hoạt động của Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện trong thời gian tới. Đồng thời đề nghị bà Võ Như Phượng được bầu bổ sung giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện khóa XIII, nhiệm kỳ 2019-2024, trên cương vị công tác mới cần nhanh chóng tiếp cận với môi trường làm việc mới và bắt tay ngay vào công việc, nắm chắc các văn bản, tập trung lãnh đạo, hướng dẫn các chương trình, nhiệm vụ theo chức năng, chỉ đạo tổ chức tốt Đại hội MTTQ các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029./.

Tin, ảnh: Cẩm Nam