Hội liên hiệp Phụ nữ xã Đôn Châu ra mắt mô hình Câu lạc bộ bóng chuyền hơi nữ
Thực hiện Phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới”, chiều ngày 06/7/2023, Hội liên hiệp phụ nữ (LHPN) xã Đôn Châu ra mắt mô hình Câu lạc bộ (CLB) bóng chuyền hơi nữ, có 15 thành viên tham gia, 01 chủ nhiệm, 01 phó chủ nhiệm và 02 Huấn luyện viên. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Châu, Chủ tịch Hội LHPN huyện Duyên Hải.

Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Châu, Chủ tịch Hội LHPN huyện Duyên Hải trao quyết định công nhận mô hình CLB bóng chuyền hơi nữ xã Đôn Châu

Đội bóng được thành lập trên tinh thần tự nguyện, tự giác tham gia rèn luyện sức khỏe của chị em phụ nữ từ các ấp trên địa bàn xã; tại buổi ra mắt, CLB đã thống nhất thông qua quy chế hoạt động của CLB, tổ chức sinh hoạt và đánh bóng định kỳ hàng tuần. Đây là sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm rèn luyện sức khỏe, sắc vóc cho chị em phụ nữ ở nông thôn, còn là mô hình thu hút tập hợp đối tượng nữ thành niên vào tổ chức Hội.

Thành viên CLB bóng chuyền hơi nữ xã Đôn Châu

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt CLB bóng chuyền hơi nữ, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Châu, Chủ tịch Hội LHPN huyện Duyên Hải đánh giá cao sự chuẩn bị của Hội LHPN xã Đôn châu, từ khâu tuyên truyền, vận động, trang bị đồng phục, sân bóng, chủ động tranh thủ sự hỗ trợ của các ngành trong khối đoàn thể hỗ trợ để mô hình đi vào hoạt động. Để mô hình duy trì hoạt động và phát triển bền vững, đồng chí Chủ tịch Hội LHPN huyện yêu cầu Hội LHPN xã tiếp tục có sự quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ về mặt vật chất như: trang phục, kinh phí sinh hoạt định kỳ; về phía CLB, phải giữ vững tinh thần đoàn kết tốt của đội, nhóm, tuân thủ đúng quy chế CLB đã thông qua, duy trì sân chơi lành mạnh, và tiếp tục nghiên cứu nhân rộng mô hình đến các ấp còn lại trên địa bàn xã./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Mỹ Châu

Hội LHPN huyện Duyên Hải