Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh Trao tặng cờ Tổ quốc cho các ngư dân xã Đông Hải
Thực hiện Chương trình “An toàn cho ngư dân nghèo, khó khăn”. Ngày 31/7/2023, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh phối hợp Hội Chữ thập đỏ huyện Duyên Hải, tổ chức trao tặng 52 lá cờ Tổ quốc cho các ngư dân có tàu, thuyền đánh bắt xa bờ trên địa bàn xã Đông Hải.

Trao tặng cờ Tổ quốc cho các ngư dân xã Đông Hải

Ông Từ Minh Điền – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh cho biết: Việc trao tặng cờ Tổ quốc, là hoạt động hết sức ý nghĩa, nhằm động viên, cổ vũ tinh thần,  động lực cho ngư dân tiếp tục vươn khơi bám biển; vừa khai thác sản xuất, vừa khẳng định chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Được biết, trong đợt này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh sẽ trao tặng 200 lá cờ Tổ quốc cho các tàu, thuyền đánh bắt xa bờ thuộc các xã bãi ngang ven biển trên địa bàn tỉnh, mỗi tàu, thuyển 01 lá cở Tổ quốc./.

Tin, ảnh: Quốc Khởi