Thăm, tặng quà gia đình chính sách tại huyện Duyên Hải
Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), ngày 25/7, đồng chí Kim Rương, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ Trà Vinh; đồng chí Phan Văn Nhặn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Duyên Hải cùng lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội; cấp uỷ, chính quyền địa phương đến thăm, tặng quà gia đình chính sách tại các xã Đôn Xuân, Đôn Châu, Ngũ Lạc, huyện Duyên Hải.

Thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách

Đoàn đến thăm gia đình liệt sĩ Kim Thị Hợi; thương binh 3/4 Thạch Đặng, cùng ngụ ấp Lộ Sỏi B; gia đình có công Điền Văn Học, ấp Bà Nhì, xã Đôn Xuân; Thương binh 2/4 Trần Ngọc Ẩn; thương binh 4/4 Trương Thành Nhân, ngụ ấp La Bang Chợ, xã Đôn Châu; Thương binh 4/4 Nguyễn Thị Sum, ấp Rọ Say và gia đình có công Sơn Thị Hô, ấp Đường Liếu, xã Ngũ Lạc.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Kim Rương, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống tinh thần và bày tỏ lòng tri ân, biết ơn sâu sắc đối với công lao và sự đóng góp to lớn của các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Qua đó, đồng chí Kim Rương mong muốn các gia đình thân nhân liệt sĩ, thương binh, gia đình có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu cao tinh thần gương mẫu, vận động con cháu và người dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, đề nghị cấp uỷ, chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo và thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, thường xuyên quan tâm thăm hỏi, động viên người có công trên địa bàn.

Các gia đình chính sách bày tỏ niềm phấn khởi trước sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp đối với gia đình chính sách, người có công. Đồng thời sẽ gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Tin, ảnh: Ni Rượng

1 2 3 4 5  ...