Phó Bí thư Tỉnh ủy Lâm Minh Đằng thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình thương binh tại huyện Duyên Hải
Ngày 23/7/2023, ông Lâm Minh Đằng, Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, lãnh đạo Huyện ủy Duyên Hải, Đảng ủy, UBND, đoàn thể xã Ngũ Lạc đến thăm, tặng quà gia đình Bà mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình thương binh tại xã Ngã Lạc, huyện Duyên Hải.

Đoàn đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Dương Thị Tươi

Đoàn đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Dương Thị Tươi, 96 tuổi, ngụ ấp Cây Da, xã Ngũ Lạc; ông Trần Văn Thủ (thương binh 81%), ấp Cây Xoài, xã Ngũ Lạc.

Tại các nơi đến thăm, Phó bí thư Tỉnh uỷ Lâm Minh Đằng ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống phát triển kinh tế gia đình, chúc Mẹ sống khoẻ, sống vui cùng con cháu, động viên, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến to lớn của các gia đình chính sách; ôn lại truyền thống đấu tranh vì độc lập dân tộc, giải phóng quê hương, thống nhất nước nhà. Qua đó, ông Lâm Minh Đằng mong muốn các gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, đi đầu trong các phong trào thi đua lao động, sản xuất cùng với địa phương, góp phần phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh.

Bày tỏ niềm phấn khởi trước sự quan tâm, chăm lo của các cấp ủy Đảng, chính quyền đối với người có công. Các đối tượng chính sách thường xuyên nhắc nhỡ, động viên, giáo dục con cháu chấp hành nghiêm chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, tham gia cùng chính quyền địa phương xây dựng nông thôn mới.

Ông Lâm Minh Đằng, Phó Bí thư Tỉnh ủy

tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Dương Thị Tươi

Dịp này, Phó Bí thư Tỉnh ủy Lâm Minh Đằng gửi tặng mỗi gia đình chính sách một phần quà, nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023)./.

Tin, ảnh:  Cẩm Nam

1 2 3 4 5  ...