Kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức Lễ công bố huyện Duyên Hải đạt chuẩn nông thôn mới
Ngày 7/7/2023, ông Nguyễn Trung Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh, kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ và đón nhận Bằng công nhận huyện Duyên Hải đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Kim Chí Hoà, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo và các thành viên Ban Chỉ đạo các Chương trình Mục tiêu quốc gia và phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá huyện.

Ông Kim Chí Hoà – Chủ tịch UBND huyện báo cáo với đoàn công tác

Báo cáo với Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác, ông Kim Chí Hoà, Chủ tịch UBND huyện thông tin: Thực hiện theo nghiêm tinh thần Chỉ đạo của UBND tỉnh, huyện đã xây dựng kế hoạch và phân công công việc cụ thể cho các ngành có liên quan; thành lập các tiểu ban khánh tiết, hậu cần, giải quyết khiếu nại tố cáo, tổ đảm bảo an ninh trật tự, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm;… Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao huyện, phối hợp Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh, Trung tâm Văn hoá tỉnh, xây dựng kịch bản nội dung chương trình lễ, thực hiện pano, cờ, khẩu hiệu tuyên truyền phục vụ lễ…nhìn chung các bước chuẩn bị cơ bản đã sẳn sàng.

Phát biểu kết luận, ông Nguyễn Trung Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cơ bản thống nhất với nội dung kịch bản Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ và đón nhận Bằng công nhận huyện Duyên Hải đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022 của huyện. Tuy nhiên, Phó Chủ UBND tỉnh cũng nhấn mạnh: Để đảm bảo tổ chức Lễ công bố trang trọng, tiết kiệm, thành công, huyện Duyên Hải cần phải quan tâm và tập cao trong thực hiện cảnh quan môi trường, phát động các ngành đoàn thể và người dân cùng tham gia, phát huy hơn nữa trách nhiệm của người dân tham gia thực hiện cảnh quan môi trường.

Theo kế hoạch, Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ và đón nhận Bằng công nhận huyện Duyên Hải đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022, sẽ được tổ chức vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 15/7/2023 (thứ bảy). Chương trình Lễ được Truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Trà Vinh và Truyền thanh trực tiếp trên sóng Đài Truyền thanh huyện đến Đài Truyền thanh các xã, thị trấn trên địa bàn./.

Tin, ảnh: MINH ĐÔNG

1 2 3 4 5  ...