Huyện uỷ - HĐND - UBND - UBTMTQ Việt Nam huyện Duyên Hải viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ ngày 27/7/1947 - 27/72023
Sáng ngày 27/7, Huyện uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Duyên Hải do đồng chí Lê Vũ Phương, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đến thắp hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại nghĩa trang liệt sĩ thị xã Duyên Hải, nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7.

Đoàn đặt vòng hoa, dâng hương trên tượng đài Tổ quốc ghi công

Trong không khí nghiêm trang, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc; các đại biểu đặt vòng hoa, dâng hương trên tượng đài Tổ quốc ghi công.

Phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Duyên Hải đã không ngừng nổ lực, nêu cao tinh thần đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, quan tâm chăm lo các gia đình chính sách thương binh, liệt sĩ; tập trung nguồn lực chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi, thuỷ sản theo từng tiểu vùng phù hợp với thổ nhưỡng; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đồng chí Lê Vũ Phương, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện

thắp hương trên từng phần mộ của các anh hùng liệt sĩ

Ngay sau lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện, các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và Nhân dân thắp hương trên phần mộ, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho nền độc lập, giải phóng dân tộc./.

Tin, ảnh: Cẩm Nam

1 2 3 4 5  ...