Họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Ngày 19/10, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Duyên Hải tổ chức Họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023). Ông Nguyễn Văn Tuấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện - Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ; ông Phạm Hoàng Minh, Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự.

họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Tại buổi họp mặt, bà Nguyễn Thị Mỹ Châu, Chủ tịch Hội LHPN huyện Duyên Hải ôn lại truyền thống và vai trò của phụ nữ Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta. Đồng thời, nhấn mạnh kế thừa phát huy truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, các cấp Hội Phụ nữ trên địa bàn huyện đã không ngừng nỗ lực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, ứng dụng các nền tảng công nghệ số trong các hoạt động hội, đa dạng hóa các hình thức tập hợp, thu hút hội viên; tổ chức các phong trào hướng mạnh về cơ sở, nhất là các hoạt động giúp hội viên phụ nữ từng bước thoát nghèo, vươn lên làm giàu chính đáng, góp phần cùng địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, xây dựng huyện nông thôn mới.

Hoạt động tặng hoa cho phụ nữ, chụp hình lưu niệm

Ông Nguyễn Văn Tuấn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện - Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Phụ nữ huyện đạt được trong thời gian qua, đặc biệt trong lĩnh vực kinh tế - xã hội, an ninh chính trị. Đồng thời, mong muốn các cán bộ, hội viên phụ nữ tiếp tục đóng góp tâm trí, năng lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; chung sức, đồng lòng thực hiện ngày càng hiệu quả các phong trào thi đua và hoạt động hội…, đảm đương tốt việc nhà, xây dựng gia đình hạnh phúc, tiến bộ và không ngừng phấn đấu để đạt được những kết quả xuất sắc trong công tác chuyên môn, khẳng định vị thế của mình trong gia đình và xã hội./.

Tin, ảnh: Cẩm Nam

1 2 3 4 5  ...