Khởi công xây dựng cầu Xẻo Bọng, xã Long Vĩnh
Ngày 09/4/2023, Nhóm Thiện Sinh, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp cùng chính quyền địa phương xã Long Vĩnh tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn Xẻo Bọng tại ấp Xẻo Bọng, xã long Vĩnh. Đến dự, có đại diện Ủy ban MTTQVN tỉnh Trà Vinh, đại diện Ủy ban MTTQVN huyện Trà Cú, huyện Duyên Hải, lãnh đạo chính quyền địa phương cùng người dân ấp Xẻo Bọng, xã Long Vĩnh.

Lễ khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn Xẻo Bọng

Cây cầu được khởi công xây dựng qua kênh Xẻo Bọng, có chiều dài 90m, chiều rộng thông xe 2,8m. Tổng kinh phí xây dựng 1,3 tỷ đồng, do Nhóm Thiện Sinh vận động mạnh thường quân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và người dân xã Long Vĩnh đóng góp.

Việc khởi công xây dựng cầu Xẻo Bọng có ý nghĩa rất lớn, không những giúp cho người dân và các em học sinh ở địa phương có điều kiện đi dễ dàng mà còn tạo điều kiện cho người dân ấp Xẻo Bọng được giao lưu văn hóa, trao đổi hàng hóa với những nơi khác được thuận tiện hơn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội địa phương./.

Tin, ảnh: Sa Quân