Hội nghị thành lập Hợp tác xã Nông nghiệp Thuận Thiên
Ngày 02/6, UBND xã Đôn Xuân tổ chức Hội nghị thành lập Hợp tác xã Nông nghiệp Thuận Thiên. Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Thanh Việt - Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện cùng lãnh đạo các Ban ngành huyện

Thành viên Hội đồng Quản trị

Hợp tác xã Nông nghiệp Thuận Thiên có trụ sở tại ấp Bà Giam A, xã Đôn Xuân, được thành lập với 42 thành viên, với tổng vốn điều lệ 465 triệu đồng; hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh ngành Nông nghiệp như: lúa, rau màu, chăn nuôi; tổ chức hoạt động tín dụng nội bộ Hợp tác xã.

Việc thành lập Hợp tác xã nhằm góp phần thực hiện tái cơ cấu kinh tế tại địa phương; phát huy tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau thành lập và quản lý Hợp tác xã theo quy định của pháp luật; đồng thời, cung cấp các dịch cơ bản phục vụ sản xuất và các dịch vụ khác phục vụ đời sống cộng đồng; cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của cộng đồng thành viên.

Sau khi thông qua điều lệ, phương hướng sản xuất kinh doanh của Hợp tác xã, Hội nghị đã tiến hành bầu cử Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát Hợp tác xã. Bà Hứa Thị Mai được bầu làm Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc Hợp tác xã,  ông Kim Vinh làm Trưởng ban kiểm soát./.

Na Ri