Hội nghị đóng góp dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ
Ngày 09/01/2020 Huyện ủy Duyên Hải tổ chức Hội nghị đóng góp dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện Duyên Hải lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 lần hai. Đồng chí Phan Văn Nhặn, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Phan Văn Nhặn, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu mục đích yêu cầu việc đóng góp ý kiến dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng bộ huyên, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và gợi ý thảo luận các nội dung trọng tâm về các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020 – 2025. Qua đó nhằm kịp thời tiếp thu, ghi nhận và tập hợp các ý kiến, trí tuệ của các đồng chí cán bộ chủ chốt trong việc đóng góp, góp ý kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Duyên Hải, nhiệm kỳ 2015 - 2020 và phương hướng, chỉ tiêu cụ thể, nhiệm vụ và giải pháp 05 năm giai đoạn 2020 – 2025.

Hội nghị đã ghi nhận được 11 ý kiến đóng góp của các đồng chí liên quan đến các nội dung trong dự thảo văn kiện về kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020; những tồn tại hạn chế trên lĩnh vực phát triển kinh tế - văn hóa, xã hội - quốc phòng an ninh; công tác xây dựng đảng và hệ thống chính trị, những hạn chế, yếu kém và nguyên nhân; các bài học kinh nghiệm nêu trong dự thảo báo cáo; chỉ tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020 – 2025.

An Trường