Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, động viên các hộ gia đình bị thiệt hại do hỏa hoạn tại xã Đôn Châu
Ngày 04/5/2023, ông Kim Chí Hoà, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Duyên Hải đã đến thăm hỏi, động viên 03 gia đình bị thiệt hại do hỏa hoạn gồm gia đình ông Tăng Văn Thai, gia đình ông Tăng Long và gia đình bà Tăng Thị Lâu, ngụ ấp Tà Rom B, xã Đôn Châu, cùng đi có một số cơ quan, đơn vị của huyện và lãnh đạo xã Đôn Châu.

Trao tiền hỗ trợ cho các hộ bị thiệt hại

Vào khoảng 08 giờ sáng, ngày 03 tháng 5 năm 2023, do sự cố chập điện đã làm cháy hoàn toàn 03 căn nhà và toàn bộ tài sản của gia đình ông Tăng Văn Thai, gia đình ông Tăng Long và gia đình bà Tăng Thị Lâu, rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người. Ước tính tài sản bị thiệt hại khoảng 275 triệu đồng.

Tại gia đình đến thăm, ông Kim Chí Hoà, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi và trao số tiền hỗ trợ mỗi hộ là 05 triệu đồng tiền mặt và một số nhu yếu phẩm cần thiết, đồng thời động viên các gia đình vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống./.

Tin, ảnh: Sa Quân