Họp mặt những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Duyên Hải khóa X nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Ngày 27/04/2021, Ủy ban bầu cử huyện Duyên Hải tổ chức họp mặt những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Duyên Hải khóa X nhiệm kỳ 2021 – 2026. Ông Lê Vũ Phương, Bí thư Huyện ủy đến dự và phát biểu với các ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân huyện.

Ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện dự họp mặt

Tại buổi họp mặt, các ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân huyện được nghe Thông báo số 45-TB/HU, ngày 23/04/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy Duyên Hải “Về việc thống nhất cơ cấu liên doanh nhân sự ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa X nhiệm kỳ 2021 – 2026”; Quyết định công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Duyên Hải khóa X nhiệm kỳ 2021 – 2026 theo từng đơn vị bầu cử. Theo đó, huyện Duyên Hải có 07 đơn vị bầu cử, trong đó có 02 đơn vị bầu 05 đại biểu, 05 đơn vị bầu 04 đại biểu; bầu chọn 30 đại biểu, trong tổng số 51 người ứng cử.

Ông Lê Vũ Phương, Bí thư Huyện ủy phát biểu với các ứng cử viên

Sau hơn 02 tháng chuẩn bị và qua 03 lần hiệp thương, các ứng cử viên đã được cử tri nơi cư trú tín nhiệm cao, đó là niềm vinh dự của mỗi ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Duyên Hải khóa X nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân huyện

Phát biểu với các ứng cử viên, ông Lê Vũ Phương, Bí thư Huyện ủy Duyên Hải mong muốn các ứng cử viên thể hiện rõ nét vai trò, trách nhiệm của mình trước cử tri, thông qua chương trình hành động cụ thể, thiết thực tại các cuộc tiếp xúc cử tri và các cuộc tọa đàm tiểu sử ứng cử viên. Đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh cần tiếp tục tập trung cao độ cho công tác tuyên truyền về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp; thông qua nhiều hình thức, từ tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh, pa nô, áp phích, cổ động trực quan,…thực hiện vệ sinh cảnh quan môi trường khu vực bỏ phiếu,…Chủ động xây dựng kế hoạch phòng, chống Covid-19 trước, trong và sau cuộc bầu cử; nắm bắt tình hình tư tưởng và dư luận xã hội, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn./.

Ứng cử viên đại biểu HĐND huyện tham dự họp mặt

Tin, ảnh: Minh Đông