Duyên Hải: Hội nghị Ban lãnh đạo, giới thiệu người ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân
Sáng ngày 8/3/2021, huyện Duyên Hải hội nghị Ban lãnh đạo mở rộng, thực hiện giới thiệu người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Trà Vinh (khóa X) nhiệm kỳ 2021 – 2026; giới thiệu người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Duyên Hải (khóa X) nhiệm kỳ 2021 – 2026. Ông Phan Văn Nhặn, Phó Bí thư Thường  trực Huyện ủy; Ông Kim Chí Hòa, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Ông Phạm Hậu Giang, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng chủ trì hội nghị.

Ông Lê Vũ Phương, Bí thư Huyện ủy phát biểu với hội nghị

Tại hội nghị, Ông Phan Văn Nhặn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, giới thiệu ông Lê Vũ Phương, Bí thư Huyện ủy; bà Huỳnh Thị Sô Phia, Phó Chủ tịch HĐND huyện ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Trà Vinh (khóa X) nhiệm kỳ 2021 – 2026. Và giới thiệu bà Nguyễn Thị Nhơn Hòa; bà Sơn Thị Bích Tiền; ông Hà Thanh Phương, ứng cử đại biểu HĐND huyện Duyên Hải (khóa X) nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ông Kim Chí Hòa, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, giới thiệu ông Lê Vũ Phương, Bí thư Huyện ủy; ông Phan Văn Nhặn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ứng cử đại biểu HĐND huyện (khóa X) nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ông Phạm Hậu Giang, Phó Chủ tịch UBND huyện, giới thiệu ông Kim Chí Hòa, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện và ông Trương Văn Huy, Phó Chủ tịch UBND huyện, ứng cử đại biểu HĐND huyện (khóa X) nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ông Phan Văn Nhặn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, tiếp tục giới thiệu ông Đào Văn Năng, Phó Chủ tịch HĐND huyện, ứng cử đại biểu HĐND huyện (khóa X) nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đại biểu biểu quyết giới thiệu các ứng cử viên bầu cử đại biểu HĐND tỉnh, huyện (khóa X)

nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đại biểu tham dự biểu quyết thống nhất 100%, đối với các ông, bà được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Trà Vinh (khóa X) nhiệm kỳ 2021 – 2026; ứng cử đại HĐND huyện Duyên Hải (khóa X) nhiệm kỳ 2021 – 2026./.

Tin, ảnh: MINH ĐÔNG