TUỔI TRẺ DUYÊN HẢI ĐỒNG LOẠT RA QUÂN “NGÀY CHỦ NHẬT XANH” ĐỢT 1 NĂM 2022
Sáng ngày 20/3, tại xã Đôn Châu, Huyện đoàn Duyên Hải tổ chức ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” đợt 1 năm 2022. Huyện Duyên Hải được Tỉnh đoàn chọn làm điểm tổ chức hoạt động cấp tỉnh.

Tỉnh đoàn Trà Vinh tặng gel rửa tay sát khuẩn

Dịp nầy, Tỉnh đoàn Trà Vinh trao tặng 25 thùng Gel rửa tay sát khuẩn, nhằm hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Duyên Hải.

Đoàn viên thanh niên tham gia vệ sinh môi trường

Sau lễ ra quân, đoàn viên thanh niên tham gia tuyên truyền vận động người dân hạn chế sử dụng túi nilon, nói không với rác thải nhựa; tổ chức vệ sinh cảnh quan môi trường thực hiện Chỉ thị 15 và Chỉ thị 48 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; triển khai cấp phát 100 túi sinh thái bảo vệ môi trường cho các hộ tiểu thương và người dân khu vực chợ Đôn Châu; đồng thời cấp phát 1.000 tờ rơi tuyên truyền về vai trò của người dân trong thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

“Ngày Chủ Nhật xanh” là một trong những hoạt động trong chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên năm 2022, nhằm nhằm nâng cao nhận thức, vai trò của tuổi trẻ trong giải quyết thực trạng ô nhiễm môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu và thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Trà Vinh lần thứ XI và chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh./.

Tin, ảnh: Quốc Thịnh

Huyện đoàn