Khai giảng lớp bồi dưỡng Quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên năm 2019
Ngày 12/9, tại Nhà văn hóa xã Ngũ Lạc, Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh phối hợp với Trường Đại học Trà Vinh và UBND huyện Duyên Hải, tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng Quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên năm 2019 cho gần 150 học viên là công chức, viên chức đang công tác trên địa bàn huyện Duyên Hải. Đến dự buổi khai giảng có ông Bùi Văn Bình – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh.

Khai giảng lớp bồi dưỡng Quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên năm 2019

Khóa học bắt đầu từ ngày 12/9/2019 đến ngày 15/11/2019. Nội dung chương trình học gồm 16 chuyên đề giảng dạy và 2 chuyên đề báo cáo, gồm: Nhà nước trong hệ thống chính trị; tổ chức bộ máy hành chính Nhà nước; công vụ, công chức; đạo đức công vụ; thủ tục hành chính Nhà nước; quản lý tài chính trong cơ quan hành chính nhà nước; hệ thống thông tin trong quản lý hành chính Nhà nước; cải cách hành chính nhà nước; tổng quan quản lý hành chính Nhà nước theo ngành và lãnh thổ; kỹ năng quản lý thời gian; kỹ năng giao tiếp hành chính; kỹ năng làm việc nhóm; kỹ năng thu thập và xữ lý thông tin; kỹ năng lập và quản lý hồ sơ; kỹ năng soạn thảo văn bản quản lý Nhà nước; kỹ năng viết báo cáo.

Qua lớp học nhằm trang bị, củng cố, cập nhật, nâng cao những kiến thức chung, cơ bản về quản lý Nhà nước và kỹ năng tương ứng, góp phần nâng cao năng lực trong thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm được giao của học viên, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính; góp phần xây dựng đội ngũ công chức có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị, năng lực và chuyên nghiệp, tận tụy phục vụ nhân dân./.
                                                                                                   Quốc Khởi