Hội Nghị giao ban công tác Mặt trận quý II năm 2023
Ngày 27/6, tại xã Long Vĩnh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện Duyên Hải tổ chức hội nghị Giao ban giữa Thường trực UBMTTQVN huyện với Ban Thường trực UBMTTQVN xã, thị trấn và Ban Công tác Mặt trận ấp, khóm quý II năm 2023. Ông Phan Văn Nhặn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Phạm Hoàng Minh, Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự.

Các đại biểu tham dự

Tại hội nghị, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện Duyên Hải đã trình bày báo cáo đề dẫn giao ban quý II năm 2023 với chủ đề Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động giám sát, phản biện xã hội, tham gia góp ý xây dựng Đảng, chính quyền” nhằm trao đổi kinh nghiệm hoạt động thực tiễn của MTTQ với các tổ chức thành viên và Ban công tác Mặt trận ấp, khóm và đề ra giải pháp nâng cao hiệu quả công tác phối hợp giữa Mặt trận Tổ quốc với các tổ chức thành viên huyện, cấp xã trong hoạt động giám sát, phản biện xã hội, tham gia góp ý xây dựng Đảng, chính quyền, trong thời gian tới.

Phát biểu tại hội nghị, ông Phan Văn Nhặn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao kết quả đạt được của công tác MTTQ các cấp trong thời gian qua. Đồng thời, yêu cầu MTTQ các cấp trong huyện cần truyền tải những thông tin, việc làm hay, cách làm mới có hiệu quả để nhân rộng; tăng cường phổ biến, hướng dẫn thực hiện hiệu quả công tác giám sát, phản biện xã hội, tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; tiếp tục thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của MTTQ, lắng nghe, tập hợp các ý kiến, kiến nghị của các tầng lớp Nhân dân và nắm bắt dư luận xã hội./.

Tin, ảnh: Quốc Khởi