HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN TỔ CHỨC NGÀY CAO ĐIỂM CHIẾN SỸ TÌNH NGUYỆN “VÌ ĐÀN EM THÂN YÊU”
Sáng ngày 11/6/2023, tại Trường Tiểu học Đôn Châu B, Hội đồng Đội huyện Duyên Hải tổ chức hoạt động Ngày cao điểm chiến sỹ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” gắn với tổ chức “Sinh hoạt hè cho thiếu nhi” năm học 2022 - 2023 thu hút trên 60 em học sinh tham gia.

Tại đây, các em học sinh được tuyên truyền, giáo dục về các kỹ năng cần thiết trong dịp hè năm học 2022 - 2023 thông qua video clip về phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích và đồng thời được các anh chị sinh viên Duyên Hải đến từ Trường Đại học Trà Vinh và Đại học Cần Thơ tổ chức các trò chơi dân gian vui nhộn, thú vị.

Hướng dẫn về tai nạn thương tích ở trẻ em

Dịp này, Hội đồng Đội huyện đã trao tặng 50 phần quà (tập, viết) cho 50 em học sinh, 01 góc học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trị giá trên 6.000.000 đồng.

Trao tặng quà tập học sinh khó khăn

Trao tặng góc học tập

Qua hoạt động Ngày cao điểm chiến sỹ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” gắn với tổ chức “Sinh hoạt hè cho thiếu nhi” năm học 2022 - 2023, nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, cán bộ phụ trách thiếu nhi tổ chức các hoạt động tình nguyện dành cho thiếu nhi. Đồng thời, củng cố nâng cao chất lượng và khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn, Hội, Đội trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện Duyên Hải./.

Tin, ảnh: Lê Vĩnh Lâm

Huyện đoàn