Bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Sơn Thị Tuyết Anh
Ngày 22/12, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện Duyên Hải phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho chị Sơn Thị Tuyết Anh, đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Long Vĩnh A, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Bàn giao nhà cho đoàn viên Sơn Thị Tuyết Anh

Căn nhà tọa lạc tại ấp Kinh Đào, xã Long Vĩnh, diện tích sử dụng 60m2, kinh phí xây dựng 85 triệu đồng. Trong đó, LĐLĐ tỉnh Trà Vinh hỗ trợ 40 triệu đồng từ nguồn quỹ “Mái ấm công đoàn”, phần còn lại do gia đình đóng góp để được căn nhà khang trang, vững chắc hơn.

Tại lễ bàn giao, lãnh đạo LĐLĐ huyện Duyên Hải, cùng chính quyền địa phương ân cần động viên chị Sơn Thị Tuyết Anh không ngừng phấn đấu vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời cũng là động lực để phát triển kinh tế gia đình.

Nhận được căn nhà mới, gia đình chị Sơn Thị Tuyết Anh đã bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm, giúp đỡ của LĐLĐ tỉnh - huyện, cũng như các ngành, các cấp đã tạo điều kiện để gia đình có được căn nhà ấm cúng. Dịp này, LĐLĐ huyện, Công đoàn cơ sở và tập thể giáo viên Trường Tiểu học Long Vĩnh A, gửi đến gia đình chị Tuyết Anh nhiều phần quà mừng ngôi nhà mới./

Quốc Khởi