BÀN GIAO NHÀ KHĂN QUÀNG ĐỎ NĂM HỌC 2022 - 2023 CHO HỌC SINH KHÓ KHĂN TẠI XÃ ĐÔN CHÂU
Ngày 18/6/2023, tại ấp Ba Sát, xã Đôn Châu, Huyện đoàn phối hợp Tỉnh đoàn tổ chức Lễ bàn giao Nhà khăn quàng đỏ năm học 2022 - 2023 cho đội viên Trần Kim Thị Thảo Nguyên, học sinh lớp 4/1, Trường Tiểu học Đôn Xuân B. Gia đình em Trần Kim Thị Thảo Nguyên thuộc hộ nghèo, không đất canh tác, nhà tre vách lá, xuống cấp không có khả năng sửa chữa.

Nhà “Khăn quàng đỏ năm học 2022 - 2023” được Tỉnh đoàn, Hội đồng đội tỉnh vận động từ Quỹ từ thiện Kim Oanh tại thành phố Hồ Chí Minh, với số tiền 80.000.000 đồng, gia đình đối ứng 10.000.000 đồng. Nhà có chiều ngang 5 mét, chiều dài 8 mét, vách tường, sàn loát gạch men, mái lợp tol, với thời gian xây dựng là 60 ngày.

Bàn giao Nhà khăn quàng đỏ

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm của tổ chức Đoàn, Đội huyện Duyên Hải đối với các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn; góp phần động viên, khích lệ các em vượt qua khó khăn, nỗ lực hơn nữa để đạt kết quả cao trong học tập./.

Tin, ảnh: Lê Vĩnh Lâm

Huyện đoàn