Ngũ Lạc: Khánh thành Trụ sở làm việc Đảng ủy - UBND xã
Sáng ngày 29/4, xã Ngũ Lạc tổ chức Lễ Khánh thành Trụ sở làm việc Đảng ủy - UBND xã Ngũ Lạc. Đây là công trình trọng điểm chào mừng Lễ kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Trà Vinh.

Đến dự buổi lễ có ông Lê Vũ Phương, Bí thư Huyện uỷ; Ông Kim Chí Hoà, Chủ tịch UBND huyện; Ông Trương Văn Huy, Phó Chủ tịch UBND huyện. Buổi lễ còn tiếp đón các cán bộ hưu trí; tập thể cán bộ công chức và nhân dân trong xã.

Khánh thành Trụ sở làm việc Đảng ủy - UBND xã Ngũ Lạc

Sau hơn 09 tháng thi công, công trình Trụ sở làm việc Đảng ủy - UBND xã Ngũ Lạc được xây dựng với tổng mức đầu tư 7,7 tỷ đồng, với quy mô 1 trệt + 1 lầu, diện tích xây dựng 466m2, diện tích sử dụng 907m2. Trụ sở làm việc Đảng ủy - UBND xã Ngũ Lạc được xây dựng tại ấp Rọ Say, xã Ngũ Lạc.

Việc hoàn thành và đưa vào sử dụng công trình Trụ sở làm việc Đảng ủy - UBND xã Ngũ Lạc, tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, công chức công tác, phục vụ nhân dân. Đồng thời, từng bước hiện đại hoá cơ sở vật chất, kỹ thuật cơ quan hành chính của xã và nâng cao các tiêu chí xã nông thôn mới.

Đại biểu cắt băng khánh thành

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Văn Huy, Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị lãnh đạo,cán bộ, công chức xã nâng cao tinh thần, trách nhiệm trong bảo quản, khai thác, sử dụng đúng công năng thiết kế, đúng mục đích nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng lâu dài, đáp ứng yêu cầu hiện đại hoá và cải cách hành chính nhà nước, phục vụ nhân dân./.

Tin, ảnh: Hồng Linh – Quốc Khởi

1 2 3 4 5  ...