Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ thăm, tặng quà tết cổ truyền Chôl - Chnam - Thmây năm 2022
Ngày 11/4, Đoàn công tác lãnh đạo Huyện uỷ - HĐND - UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện Duyên Hải do ông Phan Văn Nhặn - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện đến thăm, chúc mừng các vị Hoà thượng, Thượng toạ, sư sãi, đồng bào phật tử người dân tộc Khmer nhân dịp Tết cổ truyền Chôl - Chnam - Thmây năm 2022 tại các chùa Phật giáo Nam tông Khmer trên địa bàn xã Ngũ Lạc.

Thăm, tặng quà các quý sư sãi chùa Thom, xã Ngũ Lạc nhân dịp tết Chôl Chnam Thmây

Tại các nơi đến thăm, ông Phan Văn Nhặn - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ ân cần thăm hỏi sức khỏe, biểu dương và ghi nhận sự đóng góp quý báu của quý vị Hoà thượng, Thượng toạ, Đại đức, chức sắc, những người tiêu biểu, người có uy tín, bà con Phật tử Khmer đã tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân gương mẫu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, tích cực thi đua lao động sản xuất, giảm nghèo, chung tay xây dựng nông thôn mới và phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ thông tin đến quý sư sãi, những người tiêu biểu, người có uy tín, bà con phật tử những kết quả phát triển kinh tế - xã hội nổi bật của huyện trong quý I/2022.

Qua đó, mong muốn thời gian tới quý sư sãi, người có uy tín, bà con phật tử Khmer tiếp tục phát huy truyền thống đại đoàn kết toàn dân tộc, truyền thống cách mạng; thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nêu cao tinh thần tự lực tự cường, tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước; cùng cấp uỷ, chính quyền và toàn dân vượt qua khó khăn, thách thức, phòng chống dịch bệnh hiệu quả, bảo vệ sức khỏe Nhân dân; thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Ông Phan Văn Nhặn thăm, tặng quà cho sư sãi chùa Chrây Ta Sô, ấp Rọ Say, xã Ngũ Lạc

Dịp này, đoàn công tác lãnh đạo Huyện uỷ - HĐND - UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện đã gửi tặng mỗi nơi đến thăm 01 phần quà và chúc quý Hòa thượng, Thượng toạ, Đại đức, sư sãi, những người tiêu biểu, người có uy tín, bà con Phật tử Khmer đón Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây vui tươi, đầm ấm, đoàn kết và tiết kiệm./.

Tin, ảnh: Ni Rượng

1 2 3 4 5  ...