Kiểm tra công tác tiêm vaccine phòng Covid-19 cho học sinh
Ngày 13/11/2021, ông Kim Rương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Trà Vinh đến kiểm tra công tác tiêm vaccine phòng Covid-19 cho học sinh và trẻ em tại điểm trường THPT Long Khánh, huyện Duyên Hải. Cùng đi có ông Phạm Hậu Giang – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Kiểm tra công tác tiêm vaccine phòng Covid-19 cho học sinh và trẻ em tại điểm trường THPT Long Khánh

Thực hiện kế hoạch tiêm vaccine phòng Covid-19 đợt 21, ngày 13/11/2021, huyện Duyên Hải tổ chức tiêm vaccine Comirnaty (Pfizer) cho toàn bộ học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 và trẻ em từ 15 đến dưới 18 tuổi không đi học trên địa bàn huyện. Qua rà soát, toàn huyện Duyên Hải 2.442 học sinh và trẻ em đủ điều kiện tiêm chủng. Huyện đã bố trí 2 điểm tiêm tại trường THPT Đôn Châu và trường THPT Long Khánh.

Tiêm vaccine phòng Covid-19 cho học sinh

Kiểm tra tại điểm tiêm trường THPT Long Khánh, ông Kim Rương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đánh giá cao công tác tổ chức, triển khai thực hiện tiêm chủng theo đúng quy định. Qua đó, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đề nghị các ngành chuyên môn cùng Ban giám hiệu nhà trường tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến giáo viên, học sinh và người dân về việc tiêm phòng vaccine Covid-19; sau tiêm chủng, cần tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch, tuyệt đối không chủ quan, lơ là, tiếp tục thực hiện tốt thông điệp 5K của ngành Y tế.../.

Tin, ảnh: Quốc Khởi

1 2 3 4 5  ...