Trường Phổ thông DTNT THCS huyện Duyên Hải đón nhận Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia
Ngày 17/7, Trường Phổ thông DTNT THCS huyện Duyên Hải long trọng tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Đến dự có ông Nguyễn Thanh Tuấn – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Trà Vinh; ông Phan Văn Nhặn – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Duyên Hải

(Rước Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia)

Trường Phổ thông DTNT THCS huyện Duyên Hải được thành lập vào ngày 24/6/2009, với tổng diện tích 7.962 m2. Qua 10 năm hình thành và phát triển, nhà trường luôn đáp ứng mục tiêu giáo dục trong từng giai đoạn; có kế hoạch cải tiến chất lượng, huy động các nguồn lực cho giáo dục, góp phần tạo điều kiện đảm bảo cho nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục. Bên cạnh đó, nhà trường thương xuyên làm tốt công tác tham mưu với chính quyền địa phương, tranh thủ mọi nguồn lực đầu tư cho giáo dục, có kế hoạch lâu dài, hợp lí; sửa chữa cơ sở vật chất, mua sắm đồ dùng trang thiết bị, đồ dùng dạy học hàng năm, phấn đấu xây dựng cơ sở vật chất đủ tiêu chuẩn trường học đạt chuẩn quốc gia.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Kim Chí Hòa – Phó Chủ tịch UBND huyện Duyên Hải chia sẽ niềm vui với toàn thể các thầy, cô giáo, các em học sinh nhà trường. Qua đó, đề nghị Phòng Giáo dục và đào tạo tiếp tục tham mưu với Huyện ủy – UBND huyện kịp thời chỉ đạo đầu tư các nguồn lực để trường tiến tới đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 hoặc được tái công nhận; song song với việc tập trung đầu tư xây dựng các trường còn lại trong huyện đạt chuẩn theo lộ trình, bảo đảm đạt chỉ tiêu Nghị quyết giai đoạn 2020 – 2025; đối với các thầy, cô giáo phải luôn là “Tấm gương sáng tự học và sáng tạo”, không ngừng trao đổi phẩm chất đạo đức nhà giáo, không ngừng tự học hỏi để nâng cao năng lực chuyên môn và tìm tòi đổi mới sáng tạo trong giáo dục và dạy học.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện Duyên Hải tặng giấy khen cho 15 tập thể và 60 cá nhân đạt thành tích trong việc xây dựng Trường Phổ thông DTNT THCS huyện Duyên Hải đạt chuẩn quốc gia mức độ 1./.

Quốc Khởi

1 2 3 4 5  ...