Chủ tịch UBND huyện Duyên Hải thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ gia đình bị hỏa hoạn tại xã Ngũ Lạc.
Ngày 18/9/2022, Ông Kim Chí Hòa - Chủ tịch UBND huyện Duyên Hải đến thăm hỏi và động viên gia đình anh Trương Quốc Nam, vừa bị hỏa hoạn thiêu rụi toàn bộ căn nhà tại ấp Cây Da, xã Ngũ Lạc.

Trao tiền hỗ trợ gia đình gặp hỏa hoạn

Được biết, vào khoảng 17h30’ ngày 17/9, căn nhà của anh Trương Quốc Nam (1977) và vợ là chị Dương Thị Mỹ Linh (1984) ngụ tại ấp Cây Da, xã Ngũ Lạc đã bốc cháy dữ dội; lực lượng PCCC tại địa phương và bà con xung quanh đã đến giúp gia đình dập lửa. Tuy nhiên, lữa thiêu rụi toàn bộ tài sản và vật dụng trong gia đình, rất may không có thương vong về người. Nguyên nhân được xác định ban đầu là do chập điện.

Hiện trường vụ hỏa hoạn

Ông Kim Chí Hòa – Chủ tịch UBND huyện Duyên Hải đã đến động viên, thăm hỏi và trao số tiền hỗ trợ 5 triệu đồng tới gia đình; đồng thời yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương cần nhanh chóng vận động các đoàn thể, tổ chức trên địa bàn cùng bà con chung tay giúp đỡ, hỗ trợ gia đình anh Trương Quốc Nam khắc phục hậu quả sau vụ cháy./.

Tin, ảnh: Quốc Khởi