Khởi công xây dựng công trình Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Duyên Hải.
Ngày 15/6, tại ấp Cây Da, xã Ngũ Lạc, UBND huyện Duyên Hải tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Duyên Hải. Ông Phạm Hậu Giang, Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự.

Nghi thức khởi công xây dựng công trình

Công trình Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Duyên Hải được UBND huyện phê duyệt đầu tư tại Quyết định số 6347/QĐ-UBND, ngày 31/12/2021. Công trình do Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Nông Thôn Mới thi công, với tổng kinh phí 14,9 tỷ đồng, từ nguồn ngân sách huyện. Công trình được thiết kế theo tiêu chuẩn công trình dân dụng cấp III, gồm các hạng mục: xây mới khối nhà hành chính quản trị, phòng học bộ môn; cải tạo khối phòng học lý thuyết, khối nhà xưởng; cải tạo nhà vệ sinh, nâng cấp cải tạo hàng rào; xây mới nhà xe, sân đường... Dự kiến, công trình sẽ hoàn thành vào tháng 2/2023.

Mục tiêu của dự án khi đưa vào sử dụng, là nâng cao tay nghề, bồi dưỡng kỹ năng sống, kỹ năng xã hội, kỹ năng thực hành nghề nghiệp cho mọi đối tượng học viên; tổ chức đào, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, chương trình giáo dục để lấy bằng của hệ thống giáo dục quốc dân./.

Tin, ảnh: Quốc Khởi