Ra mắt Câu lạc bộ thanh niên khởi nghiệp cấp huyện
Ngày 16/7, Huyện đoàn Duyên Hải tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về “Khởi nghiệp”, phát động hưởng ứng cuộc thi “Ý tưởng, dự án khởi nghiệp tỉnh Trà Vinh năm 2020” và ra mắt Câu lạc bộ Thanh niên khởi nghiệp cấp huyện. Có hơn 70 cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên tham gia các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia

Trao Quết định công nhận CLB thanh niên Khởi nghiệp

Tại buổi nói chuyện, Thạc sĩ Phạm Bảo Nguyên - Giảng viên Trường Đại học Trà Vinh đã thông tin một số nội dung cần nhận thức rõ khi khởi nghiệp và kinh doanh; chính sách hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp; giới thiệu các mô hình kinh doanh hiệu quả đem lại thành công và những điều cần lưu ý cho thanh niên nông thôn khi khởi nghiệp; đồng thời, tuyên truyền đến đoàn viên, thanh niên về cuộc thi “Ý tưởng, dự án khởi nghiệp” năm 2020. Qua đó, xây dựng tinh thần khởi nghiệp trong thanh niên; giúp đoàn viên thanh niên nắm vững các kiến thức và kỹ năng cơ bản cho việc khởi nghiệp, xây dựng niềm tin, ý chí, sự quyết tâm trong quá trình khởi nghiệp; từ đó có những định hướng cụ thể trên con đường lập thân, lập nghiệp; biết vận dụng sáng tạo lợi thế của địa phương để phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng, góp phần thúc đẩy nền kinh tế huyện nhà ngày càng phát triển.

Dịp này, Huyện đoàn Duyên Hải tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Thanh niên Khởi nghiệp huyện Duyên Hải, nhằm tạo sân chơi cho đoàn viên thanh niên có đam mê, tinh thần khởi nghiệp được học hỏi, đào tạo, tư vấn, chia sẻ, giao lưu, kết nối các chương trình khởi nghiệp từ các chuyên gia, doanh nhân, các tổ chức khởi nghiệp./.

NI RƯỢNG