Tổ chức Giải bóng chuyền mừng Lễ Sêne Đôlta năm 2022
Nhằm tạo không khí sôi nổi mừng Lễ Sêne Đôlta của đồng bào dân tộc Khmer, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Duyên Hải phối hợp UBND xã Ngũ Lạc, tổ chức Giải bóng chuyền dành cho thanh niên là người dân tộc Khmer trên địa bàn huyện. Giải đấu diễn ra từ ngày 22 đến 24/9/2022 tại sân chùa Lớn, xã Ngũ Lạc.

Trận chung kết giữa 2 đội Chùa Trà Khúp và Ban ngành huyện

Tham dự giải gồm 6 đội bóng: chùa Lớn, chùa Tháp, chùa Trà Khúp, chùa Tà Rom, chùa Âng Kôl và Ban ngành huyện. Các đội được chia 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt, chọn đội nhất nhì của mỗi bảng vào bán kết, tranh giải ba và chung kết.

Đây là hoạt động nhằm tiếp tục đẩy mạnh Cuộc Vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, thúc đẩy phong trào tập luyện thường xuyên môn bóng chuyền của đồng bào dân tộc Khmer trong toàn huyện; đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hoá, tinh thần của quần chúng nhân dân trong dịp Lễ Sêne Đôlta của đồng bào Khmer năm 2022.

Trao giải cho các đội bóng đạt thứ hạng cao

Qua 3 ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội bóng chuyền Ban ngành huyện; đội bóng chuyền chùa Trà Khúp đạt giải Nhì và chùa Âng Kôl đạt giải Ba./.

Tin, ảnh: Quốc Khởi