Trường Tiểu học Đôn Châu A đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ I và tổng kết năm học 2021 - 2022
Ngày 11/6/2022, tại trường Tiểu học Đôn Châu A, UBND xã Đôn Châu tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường Tiểu học Đôn Châu A đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và tổng kết năm học 2021 - 2022. Ông Thạch Hel, Nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Nguyễn Thanh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Phạm Hậu Giang, Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự.

Trao Quyết định của UBND tỉnh công nhận trường Tiểu học Đôn Châu A đạt chuẩn quốc gia

Năm 2015, Trường Tiểu học Đôn Châu A được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia, tập thể nhà trường luôn phấn đấu thi đua dạy tốt học tốt; cơ sở vật chất, trang thiết bị và đồ dùng dạy học không ngừng cải thiện, đổi mới khang trang đáp ứng tốt việc dạy và học của nhà trường. Toàn trường có 18 phòng chức năng, với tổng số 532 học sinh; hàng năm chất lượng học sinh lên lớp đạt trên 99%; học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%; học sinh giỏi, học sinh năng khiếu tham gia các cuộc thi ngày càng được nâng cao. Năm học 2017 - 2018, trường được Thủ tướng Chính phủ tặng cờ thi đua trong phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”. Với những nỗ lực và kết quả đạt được, tháng 12/2020 được UBND tỉnh Trà Vinh ra Quyết định công nhận trường Tiểu học Đôn Châu A đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

Năm học 2021 - 2022, cán bộ, giáo viên trường không ngừng đối mới phương pháp dạy và học; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; qua đó công tác dạy và học được thực hiện tốt. Tỷ lệ huy động học sinh 6 tuổi vào lớp 1 đạt 100%; tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình cấp học đạt 99,6%; bàn giao học sinh lớp 5 lên lớp 6 đạt 100%.

Tại lễ tổng kết năm học, Ban Giám hiệu trường đã khen thưởng cho tập thể giáo viên và học sinh đạt thành tích tốt trong công tác giảng dạy và học tập năm học 2021 - 2022. Đồng thời, đón nhận Bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I./.

Tin, ảnh: Ni Rượng