Duyên Hải: Hiến máu tình nguyện tháng 4 năm 2022
Hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện, sáng ngày 16/4/2022, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Duyên Hải phối hợp với Trung tâm Huyết học Truyền máu Cần Thơ, tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện tháng 4 năm 2022.

Hiến máu nhân đạo

Với thông điệp hiến máu nhân đạo “Kết nối trái tim – Kết nối sự sống”, Ngày hội thu hút đông đảo cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, cán bộ hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện tham gia hiến máu, kết quả đã thu được 190 đơn vị máu.

Đây là việc làm đầy ý nghĩa, mang tính nhân văn cao đẹp, phát huy truyền thống tương thân tương ái, sẵn sàng chung tay vì cộng đồng./.

Tin, ảnh: Quốc Cường