Trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn
Sáng ngày 12/4/2022, bà Trần Hương, ngụ Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh kết hợp với Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Duyên Hải đã đến trao 100 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ngũ Lạc.

Người dân nhận phần quà ý nghĩa

Theo đó, mỗi phần quà được trao trị giá 300 ngàn đồng gồm 10 kg gạo, 01 thùng mì tôm, 0,5 kg đường cùng 100 ngàn đồng tiền mặt. Tổng giá trị các phần quà là 30 triệu đồng.

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” nhằm kịp thời động viên, chia sẻ, giúp đỡ người dân vơi bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. /.

Tin, ảnh: SA QUÂN