Duyên Hải tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần VII năm 2021
Sáng ngày 18/3/2022, tại sân cỏ nhân tạo Thanh Bình, ấp Mé Láng, xã Ngũ Lạc, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Duyên Hải, tổ chức thi đấu môn bóng đá nam 5 người.

Băng rol cổ động Đại hội Thể dục thể thao huyện Duyên Hải

Môn bóng nam 5 người được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết. Để tạo điều kiện thuận lợi cho các đội tham gia thi đấu, cũng như trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp; các đội bóng ở 4 xã đảo gồm: Đông Hải, Long Vĩnh, Long Khánh và Thị trấn Long Thành thi đấu trên sân cỏ nhân tạo tại thị trấn Long Thành. Đội bóng các xã Đôn Xuân, Đôn Châu, Ngũ Lạc, Công An huyện và đội ban ngành huyện, thi đấu trên sân cỏ nhân tạo tại xã Ngũ Lạc.

Cầu thủ hai đội Đôn Xuân và Đôn Châu thi đấu

Sáng cùng ngày, tại sân thị trấn Long Thành, giải bóng chuyền nam cũng đã bắt đầu khởi tranh. Môn bóng chuyền nam có 9 đội tham gia và được chia làm 2 khu vực thi đấu ở 4 xã đảo và tại xã Ngũ Lạc.

Một pha chắn bóng

Đại hội thể dục thể thao huyện Duyên Hải lần VII năm 2021, được tổ chức thi đấu 05 môn gồm: Bóng đá nam 5 người, bóng chuyền nam, kéo co, cờ tướng, nhảy bao bố và sẽ kết thúc vào ngày 23/3/2022.

Thông qua các hoạt động, nhằm tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Kỷ niệm 76 năm ngày Thể thao Việt Nam và hướng đến kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh Trà Vinh (5/1992 – 5/2022)./.

Tin, ảnh: Minh Đông