Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Duyên Hải tiếp nhận 14.000 bình lọc nước
Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ  huyện Duyên Hải đã tiếp nhận 14.000 bình lọc nước Ecozen-25, từ Công ty Cổ phần Sáng tạo Xanh Việt Nam (GREEN IN) để cấp phát miễn phí cho hội viên trên địa bàn. Theo kế hoạch, mỗi xã, thị trấn trên địa bàn huyện được phân bổ 2.000 bình, dung tích 23 lít, mỗi giờ có thể lọc khoảng 3 lít nước.

Tiếp nhận bình lọc nước từ Công ty Cổ phần Sáng tạo Xanh Việt Nam

Thông qua Chương trình phân phối bình lọc nước tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, nhằm nâng cao tỉ lệ người dân được tiếp cận nguồn nước uống sạch đảm bảo sức khỏe và giúp giảm bớt chi phí trong việc lựa chọn thiết bị lọc nước. Đồng thời hỗ trợ kịp thời cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, hướng đến mục tiêu giảm phát thải khí nhà kính và thích ứng với biến đổi khí hậu, góp phần vào quá trình xây dựng nông thôn mới của huyện./.

Tin, ảnh: Quốc Khởi