Lễ đón nhận trường đạt chuẩn quốc gia
Ngày 14/7, Trường Tiểu học Long Vĩnh C long trọng tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Đến dự buổi lễ có ông Trương Văn Huy - Phó Chủ tịch UBND huyện Duyên Hải

Đại biểu dự buổi lễ

Xác định việc xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia là nhiệm vụ quan trọng, tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường đã quyết tâm, phấn đấu thực hiện; coi đây là mục tiêu quan trọng nhằm nâng cao chất lượng dạy học, đáp ứng nhu cầu phát triển giáo dục tại địa phương. Những năm qua, nhà trường luôn giữ vững kỹ cương, nền nếp trong hoạt động dạy và học; chất lượng giáo dục toàn diện luôn ổn định so với mặt bằng chung của huyện và tỉnh; bên cạnh đó, nhà trường luôn đẩy mạnh việc cải tiến, đổi mới phương pháp dạy học, tổ chức mở các chuyên đề, dự giờ nhằm rút kinh nghiệm qua thực tế bài dạy, kịp thời triển khai nội dung đánh giá học sinh đúng theo quy định; thực hiện tốt “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”, huy động 100% số trẻ trong độ tuổi đi học. Từ năm học 2015-2016 đến nay, tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt 98,5% trở lên; học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học 100%; hằng năm đơn vị đều được công nhân đạt chuẩn phổ cập giáo dục tiểu học.

Lãnh đạo UBND huyện trao Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia cho BGH nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Văn Huy - Phó Chủ tịch UBND huyện Duyên Hải chúc mừng tập thể nhà trường thời qian qua đã cố gắng xây dựng và được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1; qua đây, đồng chí Trương Văn Huy đề nghị ngành giáo dục huyện tiếp tục tham mưu tốt cho Huyện ủy - UBND huyện về nâng cao chất lượng quản lý giáo dục trên địa bàn và đề xuất kịp thời đầu tư cải tạo, nâng cấp để nhà trường xây dựng đạt chuẩn quốc gia mức độ 2; đối với tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường phải luôn là “tấm gương sáng, tự học và sáng tạo”, đem hết tâm huyết của mình, vì học sinh thân yêu; tạo mọi điều kiện để các em được học tập trong môi trường gần gũi, trong lành và thân thiện; đối với lãnh đạo địa phương, tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng ngành giáo dục, góp phần tạo điều kiện cho Trường Tiểu học Long Vĩnh C không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục.

Các tập thể, cá nhân được UBND huyện khen thưởng

Dịp này, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 6 tập thể và 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1./.

Văn Cường